9 11 66 1

นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 2 สอบผ่านรายวิชาการพยาบาลพื้นฐาน สามารถเข้ารับหมวก เข็มเลื่อนชั้นปี และร่วมพิธีมอบตะเกียงเพื่อแสดงถึงเอกลักษณะของวิชาชีพพยาบาล และเตรียมความพร้อมของนักศึกษาพยาบาลในการเข้าสู้วิชาชีพพยาบาล คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชธานี จึงได้จัดโครงการพิธีมอบหมวก เข็มเลื่อนชั้นปี และพิธีมอบตะเกียงให้แก่นักศึกษา ประจําปีการศึกษา 2566
วันที่ดำเนินการ วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน 2566
สถานที่ ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อ.เฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี