มหาวิทยาลัยราชธานี “ราชธานีวิชาการ Junior ครั้งที่ 3 “สร้างสรรค์งานวิจัยและนวัตกรรมรูปแบบใหม่ ในยุค New Normal” โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อเป็นเวทีทางวิชาการในการแสดงศักยภาพของตนเองในการเข้าร่วมนําเสนอผลงานในการเผยแพร่ผลงานวิจัยและนวัตกรรมของนักศึกษา และเปิดโอกาสในการแลกเปลี่ยนประสบการณ์และแนวคิดในการพัฒนางานวิจัยและนวัตกรรมระหว่างนักศึกษา คณาจารย์
วันที่ดำเนินงาน  วันที่ 10 พฤษภาคม 2564
สถานที่ นําเสนองานวิจัย ณ ห้อง 1203-4 และ 1205-6 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา บรมราชินีนาถ และนําเสนอนวัตกรรม บริเวณลานอเนกประสงค์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา บรมราชินีนาถ
ปีการศึกษา  2563
เอกสารประกอบ