ศูนย์สุขภาพจิตที่ 10 และ โรงพยาบาลพระศรีมหาโพธิ์ กรมสุขภาพจิต จับมือภาคีเครือข่ายภาคการศึกษาลงนามบันทึกข้อตกลงเพื่อพัฒนาระบบดูแลช่วยเหลือนักศึกษาในระดับอุดมศึกษา เขตสุขภาพที่ 10 โดยภาคการศึกษาเข้าร่วมโครงการ ประกอบด้วย ผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี มหาวิทยาลัยราชภัฎศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยราชธานี วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี และวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี ได้รับการสนับสนุนจากผู้อำนวยการโรงพยาบาลสรรพสิทธิ์ประสงค์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลวารินชำราบ ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 10 ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศรีสะเกษ มูลนิธิแสงสว่างแห่งชีวิต