ภาพบรรยากาศโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาทักษะการใช้คอมพิวเตอร์และการใช้สื่อเทคโนโลยีสารสนเทศ ของคณะพยาบาลศาสตร์ซึ่งจัดขึ้น 2 วันคือ วันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13.00-15.00 น.  เรื่องการลงโปรแกรม SPSS และการใช้ e-book สำหรับนักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 3 วิทยากรโดยอาจารย์กฤติกรณ์ ศรีโสภา อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจ

วันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 เรื่องการใช้โปรแกรม Microsoft office เบื้องต้น(Microsoft Word และ Microsoft  Power Point)  และการใช้ e-book สำหรับนักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 1 และชั้นปีที่ 2  วิทยากรโดย อาจารย์สุจิตรา กฤติยาวรรณ อาจารย์ประจำคณะพยาบาลศาสตร์