นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 4 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชธานีได้จัดการสัมมนาทางการพยาบาล ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเรียนการสอนรายวิชาสัมมนาทางการพยาบาล จัดการสัมมนา 2 วันดังนี้
วันจันทร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565 มี ดร. ฐิติมา  โกศัลวิตร รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชธานี
เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการสัมมนา จัดสัมมนาทั้งหมด 4 เรื่อง ดังนี้
  1. บทบาทพยาบาล : การวิจัยการใช้กัญชาทางการแพทย์
  2. พยาบาลกับการสื่อสารด้วยหัวใจความเป็นมนุษย์
  3. โรคใหม่ สร้างโลกใหม่แห่งการเรียนรู้
  4. ผู้นำที่ดีในการบริหารความขัดแย้งในหอผู้ป่วย
และวันอังคารที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565 มี ผู้ช่วยศาสตรจารย์เยาวลักษณ์  โพธิดารา คณบดี คณะพยาบาลศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการสัมมนา จัดการสัมมนา จำนวน 4 เรื่อง ดังนี้
  1. การพลิกโฉมนวัตกรรมทางการพยาบาลสู่ความเป็นเลิศ
  2. พฤติกรรมกับการบริการพยาบาลสู่ความเป็นเลิศ
  3. ศตวรรษที่ 21 มุ่งสู่การเรียนรู้โลกออนไลน์