โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2566  ในวันที่ 23 มิถุนายน 2566 มหาวิทยาลัยราชธานี ได้จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษา โดยมี ดร.ดร.วิลาวัณย์ ตันวัฒนะพงษ์ อธิการบดี เป็นประธานกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ และมีรองอธิการบดี คณบดี ร่วมกันกล่าวต้อนรับนักศึกษา ในการดำเนินงานโครงการ มีรุ่นพี่คอยดูแลน้องๆ ร้องเพลงต้อนรับ บรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น