กิจกรรมในการประชุมเชียรประกอบด้วย การฝึกระเบียบวินัยนักศึกษา ระเบียบเชียร์ การฝึกร้องเพลงประจํามหาวิทยาลัยการฝึกร้องเพลงเชียร์สันทนาการกิจกรรมกลุ้มสัมพันธ์การละลายพฤติกรรมกิจกรรมFreshynight เพื่อประกวดดาว-เดือนของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ซึ่งกิจกรรมในโครงการดําเนินการโดยนักศึกษารุ่นพี่ทุกชั้นปี โดยจัดแบ่งทีมงานแต่ละฝ่ายให้รับผิดชอบตามหน้าที่ ภายใต้การควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิดของสโมสรนักศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์ และคณาจารย์ฝ่ายกิจการนักศึกษาของคณะพยาบาลศาสตร์
วันที่ดำเนินงาน วันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม 2564 - วันศุกร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565
สถานที่ ณ บริเวณชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษาบรมราชินีนาถมหาวิทยาลัยราชธานี
เอกสารประกอบ